Luật Đấu thầu của Quốc hội, số 43/2013/QH13

(0 bình chọn)

Tác giả : Kế toán tại Hải Phòng | 16 - 12 - 2013 | 2:54 PM | 915 Lượt xem

Chi nhánh Công ty TNHH Kế toán, Kiểm toán Việt Nam tại Hải Phòng xin giới thiệu tới Quý khách hàng và các bạn đọc Luật Đấu thầu của Quốc hội, số 43/2013/QH13 ngày 26 tháng 11 năm 2013.

Luật 43/2013/QH13 có hiệu lực thi hành: kể từ ngày 01/07/2014.

Các Bạn quan tâm tới Luật 43/2013/QH13 vui lòng download ở bên dưới bài viết.

Xin trân trọng cảm ơn!


Gửi thành công

Doanh nghiệp của Anh/Chị chưa có kế toán viên, hoặc Anh/Chị cảm thấy hệ thống kế toán, thuế đang gặp vấn đề hoặc chỉ muốn tháo gỡ một số vướng mắc trong quá trình làm việc. Hãy liên hệ với Chúng tôi ngay hôm nay, để được Chúng tôi tư vấn, tháo gỡ kịp thời.

Xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi bằng cách điền đầy đủ các thông tin dưới đây:

Tư vấn miễn phí: Khi Quý Khách hàng và các bạn đọc gửi yêu cầu tư vấn đến Chúng tôi thông qua việc điền đầy đủ thông tin liên hệ và nội dung câu hỏi (càng chi tiết càng tốt) vào phần cuối mỗi bài viết hoặc mục liên hệ, Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn và phản hồi qua email hoặc điện thoại trong thời gian sớm nhất.

Những trường có dấu * không được để trống.

Điện thoại Email Gặp trực tiếp
Gửi

Nội dung của bạn đang được gửi đi

Vui lòng đợi trong giây lát

Load

Công ty TNHH Kế toán, Kiểm toán Việt Nam (VNAA) rất hân hạnh được phục vụ Quý vị. Chúng tôi hy vọng, các thông tin mà trang web đem lại, có thể hỗ trợ, giúp ích được Quý vị. Trong thời gian tới, để Chúng tôi có thể hoàn thiện được trang web tốt hơn, thực sự đem lại tiện ích, sự hữu dụng và thân thiện đến với mọi người. Chúng tôi mong nhận được thật nhiều phản hồi, góp ý từ Quý vị. Đó sẽ là nguồn tư liệu quý báu và sự động viên tuyệt với đối với Chúng tôi.

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ: Vnaahp.kt@gmail.com

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn