• CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K
  • T.D.K - 升龍審計和定價有限公司
  • Thang Long - T.D.K Auditing And Valuation Company Limited

Đại lý thuế – Những lợi ích mà doanh nghiệp bỏ quên

Trước tiên, Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K – Chi nhánh miền bắc xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và cảm ơn Quý khách đã dành thời gian, quan tâm tới dịch vụ của Chúng tôi.

Một số thuật ngữ về Đại lý thuế cần hiểu:

– Dịch vụ làm thủ tục về thuế: Là hoạt động của đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục hành chính thuế khác thay người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết.

– Nhân viên đại lý thuế: Là người có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục Thuế cấp, làm việc cho đại lý thuế và hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

– Đại lý thuế: Là doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế theo quy định tại Luật Quản lý thuế và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Đại lý thuế tại Hải Phòng

– Giúp cá nhân, doanh nghiệp không phải tìm hiểu một hệ thống khổng lồ Luật thuế và lo lắng thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế.

– Hạn chế tối đa các khoản phạt thuế do kê khai sai, kê khai thiếu hoặc nộp chậm thuế (Quý vị có thể tham khảo một số văn bản dưới đây để thấy rằng: sẽ thật đắng lòng nếu phải tham gia hoạt động về thuế nhưng không hiểu rõ về nó).

  • Nghị định 105/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập
  • Thông tư 166/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính quy định chi tiết về xử phạt vi phạm hành chính về thuế
  • Thông tư 10/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn.

– Giúp đảm bảo lợi ích hợp pháp của Người nộp thuế, cân đối thuế để tối ưu thuế phải nộp.

– Không phải chuẩn bị nhiều các thủ tục và hồ sơ liên quan tới thuế, việc đó đã có Đại lý thuế.

– Không phải mất nhiều thời gian và chi phí đi lại đến cơ quan thuế do không lắm rõ thủ tục, hồ sơ, làm thiếu, làm sai dẫn tới hồ sơ không được chấp nhận.

– Mặc dù Chính phủ đã rất nỗ lực để cải thiện thủ tục hành chính nhanh, gọn, hiệu quả, tuy nhiên, thực tế, Người nộp thuế vẫn cần phải chờ vào những cải cách trong thời gian tới. Quý vị sẽ nhận thấy rõ một điều, dù Quý vị đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, đúng thủ tục thì Quý vị cũng chưa thể giải quyết được ngay công việc của mình, cần phải xếp hàng chờ đến lượt và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống của chính Quý vị ….

– Giúp cá nhân có nhiều thời gian hơn bên gia đình nhỏ của mình và tập trung vào công việc.

– Giúp Chủ doanh nghiệp có nhiều thời gian tập trung vào công việc kinh doanh.

– Dịch vụ Đại lý thuế là cầu nối giữa Cơ quan thuế và Người nộp thuế, đây là mô hình đã rất phát triển ở các nước tân tiến, đem lại lợi ích cho cả Cơ quan thuế và Người nộp thuế.

– Chi phí sử dụng dịch vụ Đại lý thuế được tính vào chi phí hợp lý khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

Đại lý thuế - Những lợi ích mà doanh nghiệp bỏ quên

Đại lý thuế – Những lợi ích mà doanh nghiệp bỏ quên

Quý khách đang gặp vướng mắc về thuế?

Quý khách đang vướng mắc về thuế, Quý khách còn chần trừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để nhận được những lời tư vấn phù hợp¸ Quý khách sẽ quẳng được gánh nặng thuế sang một bên và yên tâm hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp của mình.

Giới thiệu về Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K – Chi nhánh miền bắc

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K – Chi nhánh miền bắc là tập hợp của Đội ngũ:

– Kiểm toán viên được Bộ Tài chính cấp và quản lý chứng chỉ hành nghề kiểm toán, kế toán; được cập nhật kiến thức thường xuyên về kế toán, kiểm toán, chính sách thuế tại Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam – Vacpa, Vụ Chế độ kế toán và kiểm toán, Tổng Cục thuế.

– Chuyên viên tư vấn thuế được Tổng Cục thuế cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế (Đại lý thuế), được cập nhật kiến thức về thuế thường xuyên từ Hội tư vấn thuế Việt Nam – Vtca.

– Là các kế toán trưởng, kế toán viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng như: Học viện tài chính, Kinh tế quốc dân, Xây dựng, Kiến Trúc, Giao thông …

Chúng tôi, Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K – Chi nhánh miền bắc đã có thời gian công tác lâu năm trong nghề, đã tham gia thực hiện công tác tư vấn thuế cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp thuộc đủ các thành phần kinh tế, ở nhiều địa bàn trong cả nước. Bằng sự tận tâm với khách hàng, cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy, chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của Quý vị về chất lượng dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp.

Cam kết của Đại lý thuế Hải Phòng:

– Đem lại sự thoải mái nhất của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

– Đảm bảo lợi ích tối đa, hợp pháp của Quý Khách. Khuyến cáo trước các vấn đề có thể gây thiệt hại tới lợi ích của Quý Khách.

– Nội dung hợp đồng dịch vụ rõ ràng, yêu cầu hồ sơ chi tiết, kế hoạch công việc cụ thể, giúp công việc triển khai được thuận lợi, hiệu quả nhất.

– Các khoản phạt vi phạm về thuế trong phạm vi lỗi của Chúng tôi, Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chi trả.

– Bí mật số liệu, thông tin cá nhân, tổ chức.

– Giá cả hợp lý.

Khuyến cáo với Quý khách hàng

– Doanh nghiệp, cá nhân cần tư vấn mảng công việc nào thì ký hợp đồng theo nhu cầu để tránh lãng phí tiền bạc và tận dụng được nhân sự của mình.

– Điều khoản trách nhiệm khi ký kết hợp đồng với Đại lý thuế cần cụ thể, rõ ràng và minh bạch để tránh những hiểu lầm, xung đột và thiệt hại cho cả hai bên.

– Lựa chọn đại lý thuế có dịch vụ tốt với đủ tiêu chuẩn do Tổng cục Thuế quy định, vì đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Quý vị có thể tra cứu tại: Quản lý hành nghề Đại lý thuế của Tổng Cục thuế.

Mọi thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ giải đáp chính sách thuế, kế toán, kiểm toán, xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới:

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG – T.D.K – CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 9, đường Đoạn Xá, phường Đông Hải I, quận Hải An, Hải Phòng
Tel: 0934 335 669 Fax: 0313 615 836
Email: vnaahp.kt@gmail.com
Web: https://vnaahp.vn
Được phục vụ Quý Khách là niềm vinh hạnh của Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K – Chi nhánh miền bắc
Một lần nữa, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quan tâm tới dịch vụ của Chúng tôi và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng.

Chia sẻ để thành công

ThangLong-TDK-MB

Sứ mệnh của Chúng tôi là cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy”.
Hỗ trợ Online