Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp – Giá chỉ từ 1000k

Dịch vụ kế toán Hùng Cường tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hiện tại, Hùng Cường đang triển khai gói dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất chỉ từ 1000k. Với gói dịch vụ này, Hùng Cường sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết và chịu trách nhiệm mọi vấn đề liên quan đến kế toán của quý công ty. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán Hùng Cường?

Kế toán Hùng Cường – Dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Khi tìm hiểu về dịch vụ kế toán Hùng Cường, nhiều doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn ngay đơn vị này mà không cần suy xét gì thêm. Vậy tại sao Hùng Cường lại được lòng nhiều doanh nghiệp như vậy? 

 • Kế toán Hùng Cường hiện nay là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ kế toán – thuế vì công ty đã giải quyết thành công hàng ngàn các dự án lớn nhỏ khác nhau cho nhiều khách hàng.
 • Hùng Cường sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn cao, luôn hoàn thành tốt các công việc được yêu cầu, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.
 • Có đội ngũ hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng cho khách hàng các vấn đề liên quan đến thuế, sổ sách kế toán một cách chi tiết nhất.
 • Dịch vụ kế toán Hùng Cường hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm với hồ sơ, chứng từ, báo cáo kế toán, báo cáo tài chính của doanh nghiệp nếu có sai sót xảy ra trong quá trình thực hiện công tác kế toán.
 • Tất cả hồ sơ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối ngay cả khi hợp đồng đã chấm dứt.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói Hùng Cường có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay với chi phí chỉ từ 1000k.

Với những ưu điểm trên, tin rằng dịch vụ kế toán Hùng Cường sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất giải quyết mọi âu lo của bạn về vấn đề kế toán và thuế.

Công việc cụ thể của dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp

Doanh nghiệp nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói để giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là sự lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp. Bởi lẽ, dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kế toán với chi phí thấp hơn nhiều so với việc tự bỏ tiền thuê nhân viên kế toán làm tại công ty. Cụ thể, gói dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc sau:

 • Tư vấn việc sử dụng hóa đơn đầu vào và đầu ra hợp lý.
 • Phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc và thực hiện cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.
 • Lập những giấy tờ khác có liên quan đến thuế và tài chính của doanh nghiệp như tờ tạm tính thuế TNCN, TNDN, tờ khai báo cáo thuế, bản báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Nộp các bảng báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.
 • Hoàn thiện các chứng từ và lập các sổ sách kế toán. Cụ thể là lập các chứng từ kế toán về các hoạt động nhập, xuất, thu, chi của doanh nghiệp.
 • Lập các sổ kho hàng hóa phải thu, phải trả và số chi tiết tính giá thành, lập bảng lương, các bản biểu mẫu liên quan đến hợp đồng lao động.
 • Lập quyết toán thuế TNCN, TNDN.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm.

Bảng giá dịch vụ Kế Toán Hùng Cường update 2020

Dịch vụ kế toán Hùng Cường cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp với mức giá chỉ từ 1000k. Quý khách hàng vui lòng xem bảng báo giá dịch vụ chi tiết tại đây

STT Nội dung
SL Chứng Từ Đầu Vào + Đầu Ra
Gói kế toán chuyên nghiệp

 • Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động
 • Báo cáo thuế hàng tháng
 • Lập sổ sách chứng từ.
 • Quyết toán cuối năm.
 • Giải trình cơ quan thuế
Thương mại, dịch vụ Xây dựng, sản xuất
1 KHAI BÁO THUẾ
HÀNG THÁNG/QÚY
0 500.000 500.000
2 1-10 700.000 900.000
3 11-50 1.500.000 1.800.000
4 51-100 2.500.000 3.000.000
5 > 100 Thỏa Thuận Thỏa Thuận

Cam kết của Hùng Cường

Dịch vụ kế toán Hùng Cường cam kết chất lượng dịch vụ đúng như mong muốn của khách hàng

Dịch vụ kế toán Hùng Cường cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đảm bảo mọi hệ thống sổ sách kế toán, bảng biểu, hóa đơn, chứng từ đều hợp lý, hợp lệ, tuân thủ theo đúng quy định của cơ quan nhà nước và chuẩn mực kế toán hiện hành.

Ngoài ra, Hùng Cường còn sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, bảo đảm công việc được thực hiện đầy đủ, hoàn thành theo đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng.

Một vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đều lo ngại khi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài là liệu thông tin của công ty mình có được bảo mật an toàn hay không? Những điều lo lắng trên là hoàn toàn vô nghĩa nếu bạn đến với kế toán Hùng Cường. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của tất cả khách hàng ngay cả khi hợp đồng đã chấm dứt.Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi đến với dịch vụ kế toán Hùng Cường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ kế toán trọn gói cho công ty mình với mức giá hợp lý, phải chăng thì hãy đến với Hùng Cường – công ty dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp luôn có sự đồng hành của Hùng Cường.

 

Bài viết liên quan

© 2020 . All Rights Reserved.